“Trọn bộ” Oxford Idioms and Phrasal Verbs

Luyện đề dù ở kĩ năng nào thì cũng đừng quên Vocabulary luôn đóng một vai trò quan trọng trong IELTS nha. Những bạn nào đã có trong tay bộ đề Reading-Listening Actual Tests thì cũng không nên bỏ qua trọn bộ Oxford Idioms và Phrasal Verbs này hôm nay nhé. Với bộ sách này, nghe tên thôi chúng ta cũng đều biết Oxford luôn là nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho những bạn đang học tiếng Anh. Và một trong những bộ tài luyện huyền thoại của Oxford dành cho những bạn tự học Ielts muốn nâng cao band điểm của mình là bộ Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs. Đây là một bộ tài liệu luyện thi IELTS nằm trong bộ từ vựng Oxford Word Skills. Bộ sách này được chắt lọc về những idioms và phrasal verbs với hai 2 cuốn phù hợp cho trình độ intermediate và advanced, các bạn có thể ứng dụng được những idioms và phrasal verbs này ở cả 4 kỹ năng của IELTS luôn đó.

Oxford idioms and phrsal verbs

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate

Đây là quyển cơ bản cung cấp hơn 1000 idioms và phrasal verbs ở trình độ B1 và B2, giúp cho các bạn trau dồi vốn từ vựng trong kì thi IELTS để ghi được điểm cao. Sách sẽ chỉ dẫn bạn một cách chi tiết với ngữ cảnh nào thì cần dùng những idioms và phrasal verbs giúp cho các bạn nắm vững từ vựng hơn. Trong một bài Speaking sử dụng những từ ngữ hợp ngữ cảnh và phong phú thì sẽ đạt điểm cao và tạo thiện cảm với giám khảo phải không nào.

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced

Như đã đề cập ở trên, đây là quyển nâng cao dành cho các bạn muốn nâng cấp vốn từ của mình hơn sau khi đã thu được kiến thức từ quyển cơ bản. Các bạn sẽ bắt gặp thường xuyên những từ vựng này trong giao tiếp với người bản xứ, trong phim truyện hoặc sách tiếng Anh. Vì thế, để sử dụng tiếng anh lưu loát thì hiểu được từ và cách dùng của nó đóng vai trò rất quan trọng. Với vốn từ rộng và chuyên sâu thì ắt hẳn các bạn sẽ nắm chắc 6.0+ trong tay rồi

Link: DOWNLOAD

Một vấn đề cần được chú trọng hơn hết trong tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đó là Ngữ pháp, vì vậy để giúp các bạn nắm thật vững các điểm Grammar thì Linh đã có đây cho các bạn Trọn bộ Oxford Practice Grammar. Bây giờ hãy cùng Linh khám phá bộ sách này để ngày càng tự tin “chinh phục” IELTS nhé!