TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐ LINH

trung tam luyen ielts tot o tphcm

Trần Tố Linh ( 8.0 IELTS, 8.5 speaking) với  4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS là một cái tên có tiếng trong giới giảng dạy tại tpHCM, chuyên đào tạo các lớp luyện thi, đặc biệt writing và speaking. Cô  tốt nghiệp trường Hong Kong Baptist University ( học bổng 100%), có 2 năm kinh nghiệm làm tại Hinrich Foundation –  1 tổ chức phi chính phủ của Mỹ.

HỌC VIÊN

trung tam luyen ielts tot o tphcm

Chuyên mục Học Viên sẽ giới thiệu với các bạn các thành viên xuất sắc đã tốt nghiệp tại IELTS Tố Linh và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS, những câu chuyện của họ sẽ tạo động lực cho bạn cố gắng hơn để vượt qua kỳ thi IELTS đầy khó khăn.

TẠI SAO NÊN CHỌN IELTS TỐ LINH

Lò luyện thi ngắn hạn

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình

Giáo trình bám sát đề thi

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM IELTS TỐ LINH

Các khóa luyện thi IELTS của chúng tôi được thiết kế giúp học viên đạt được thành tích tốt nhất có thể với bài thi IELTS

THỐNG KÊ TẠI TRUNG TÂM IELTS TỐ LINH

+

HỌC VIÊN

+

KHÓA HỌC ĐÃ HOÀN THÀNH

Thống kê sau hơn 4 năm trung tâm IELTS TỐ LINH hoạt động giảng dạy tại khu vực TPHCM đã cho thấy nhiều điều từ chất lượng. Hơn 1000 học viên đã được trung tâm IELTS Tố Linh đào tạo, rất nhiều khóa học chất lượng được hoàn thành hàng trăm học viên đã đạt được số điểm IELTS cao trong các kỳ thi.

Cảm nghĩ học viên

Trung tâm IELTS Tố Linh rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi từ khọc viên trong hơn 4 năm qua. Hy vọng sẽ nhận thêm được nhiều phản hồi từ các bạn nữa.

TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lần đầu tiên học IELTS với 1 cô giáo trè, xinh đẹp, vui vẻ, xiteen và vô cùng nhiệt huyết. Lớp học lúc nào cũng zui, rộn ràng tiếng cười và dễ dàng tiếp thu. Học phí vừa phải các bạn khỏi lo. Đặc biệt là các bài writing và speaking được cô sửa rất kỹ, cẩn thận. Ngoài ra mình còn học được cách tự học ielts để cải thiện các kỹ năng ielts. Em cảm ơn cô nhìu. Chúc cô ngày càng khỏe mạnh, zui ze và có nhìu học trò sẽ đạt điểm ielts cao."
học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
Ban đầu đến với Ielts To Linh thông qua lời giới thiệu của bạn mình, và bây giờ mình thầm cảm ơn hai bạn ấy, nhờ sự chia sẻ của các bạn mà mình có cơ hội được là học trò của cô Linh. Cô đã truyền lửa đam mê học tiếng anh, ước mơ chinh phục ielts cho mình thông qua phương pháp dạy không thể lôi cuốn hơn được. Mình ngưỡng mộ cô không chỉ ở tài năng mà còn ở ý chí và tâm hồn trong veo ấm áp nơi cô. Cô giáo nhỏ nhắn đáng yêu của bọn mình đã làm được quá nhiều điều ở độ tuổi 26 bằng chính sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ . Mình hi vọng sẽ có thật nhiều bạn đến với Ielts To Linh để nhận được những món quà vô giá mà mình từng nhân được nhé.
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lớp học của cô rất hữu ích, từ vựng siêu hay, cấu trúc dễ học. Có tutor và cô chữa speaking rất kỹ nữa. Cô nghiêm khắc trong bài tập,em sợ nên em luôn làm bài tập =))))). Ngoài việc học liên quan đến IELTS còn được học thêm ở cô những điều hay không tưởng trong cuộc sống hí hí."
học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
“Thực sự thì trước đây chưa đến học cô ý niệm về IELTS còn rất mơ hồ, đi học cô Linh rồi mới ngộ ra nhiều điều quan trọng và cần thiết, bài IELTS cần những gì, cách brainstorm ra sao, từ vựng rồi ngữ pháp và những tỉ tỉ thứ khác được cô dạy tận tình và kĩ lưỡng. Nói chung là đi học IELTS cô Tố Linh về là đầu óc sáng lên hẳn luôn cô =))). Thêm tự tin vì nền tảng mà cô xây dựng cho nữa. Đặc biệt là sau mỗi bài học cô sẽ cho bài tập như record để luyện pronunciation, idea, từ vựng cho bài speaking, mọi người sẽ được cô chấm và feedback lại chi tiết, như vậy sẽ tiến bộ hơn. Cô còn hướng dẫn cách làm imindmap để hệ thống kiến thức một cách có khoa học sau từng bài để bài không bị trôi và củng cố lại kiến thức đã học. Thấy từ vựng acedemic cô cho siêu hay và siêu bổ ích (cái này cám ơn cô cực kì vì bình thường học không biết lấy nguồn đâu cho chính xác). Speaking sẽ được nói một thầy – một trò, thường thì lúc đầu em hơi “ớn” cái khoản này, vì sợ không nói được, thà cứ nói với bạn bè qua qua cho khỏe. Nhưng sau thì em nhận ra rằng nói với cô sẽ được cô sửa từng tí một, dễ dàng cải thiện hơn. Writing thì cô dạy hết những dạng bài có trong bài IELTS, sau mỗi buổi lý thuyết cô giao bài tập và LUÔN ĐƯỢC SỬA BÀI.”

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ứng viên vui lòng điền đầy đủ thông tin

[contact-form-7 404 "Not Found"]